Developed by JoomVision.com

Bùn khoáng Nha Trang

Bùn khoáng thiên nhiên Tháp Bà Nha Trang

Bùn khoáng Nha Trang

Tắm bùn khoáng

Bùn khoáng Nha Trang

Tắm bùn khoáng

Mặt nạ bùn khoáng

Bùn khoáng thiên nhiên Tháp Bà Nha Trang

Mặt nạ bùn khoáng
Orange Violet Blue
Sức khỏe - làm đẹp

Tắm bùn chữa bệnh: Phương thuốc kỳ diệu

tambunchuabenh1Ngâm, tắm bùn khoáng nóng không phải chữa bách bệnh mà chỉ một số bệnh về thần kinh, xương, khớp, ngoài da. Được biết, Bộ Y tế đã có một công trình nghiên cứu khoa học về đề tài này. Tuy nhiên, đến nay vẫn còn nhiều điều chưa lý giải được từ “phương thuốc” tắm bùn chữa bệnh ở Trung tâm Suối khoáng nóng Tháp Bà (TTSKNTB) Nha Trang…

Chi tiết...

 
 

Làm đẹp cùng mặt nạ bùn khoáng

tobunMặt nạ bùn khoáng từ thiên nhiên là một cách đơn giản nhưng rất hiệu quả để giúp cho làn da của bạn có được một sức sống mới, tươi trẻ và láng mịn.

Chi tiết...

 
 

Cần biết khi tắm Bùn Khoáng tại Nha Trang

Được mệnh danh là "Địa trung hải của Việt Nam ", thành phố biển Nha Trang (Khánh Hòa) giống như một "chiếc boong tàu đầy nắng" với các điểm và cụm du lịch hấp dẫn: Tháp Bà, Hòn Tằm, Hòn Mun, Hòn Hèo, suối Hoa Lan, Vịnh Nha Trang... Đặc biệt đến với Nha Trang, du khách còn được thưởng thức một "đặc sản" mới của vùng đất này đó là: tắm bùn. Nghĩ cũng lạ, tắm thì có gì mà phải hướng dẫn? Thế nhưng ở đây, nếu không được hướng dẫn bạn sẽ không biết một quy trình tắm khá công phu.

Chi tiết...

 
 

Tắm bùn để chữa “bách bệnh”

Tại ngôi làng Ovca, gần thủ đô Belgrade của Serbia, người dân địa phương tin rằng ngâm mình trong bùn và nước khoáng có thể giúp họ chữa được "bách bệnh". Để phục vụ cho mục đích chữa bệnh cho người dân địa phương và khách du lịch, khu sinh thái “Ovcanska Spa” đã được lập nên, với nguồn nước khoáng được dẫn ra từ độ sâu hàng trăm mét, chứa 28 loại khoáng chất khác nhau.

Chi tiết...

 
 

Thăm Tháp Bà Nha Trang ngày tết

TTO - Từ ngày mùng một tết (23-1), Tháp Bà Nha Trang mở cổng chính đón khách đến tham quan trong các ngày tết không bán vé - dù tết này, Tháp Bà được trang trí lộng lẫy và có nhiều chương trình phục vụ tết.

Chi tiết...

 
 

7 cách níu giữ tuổi xuân

Sắc đẹp luôn là điều phụ nữ quan tâm nhất. Việc chăm sóc vẻ đẹp của bản thân không chỉ giúp các nàng kéo dài tuổi trẻ mà đó còn được coi như cách thư giãn và hồi phục năng lượng sau những ngày làm việc căng thẳng, bận rộn.

Chi tiết...

 
 

Trang 1/2

Tin mới

Sản phẩm bùn khoáng thiên nhiên Nha Trang

Bùn khoáng là loại bùn thiên nhiên được hình thành do những biến đổi của địa...

Lợi ích làm đẹp và chữa bệnh của tắm bùn

Tắm bùn được coi là một trong những cách tự nhiên chữa bệnh đáng kinh ngạc nhất...

Bùn khoáng chữa bệnh hiệu quả đến đâu?

Bùn khoáng từ lâu đã được coi là “cứu cánh” cho việc “trùng tu” nhan sắc...