Developed by JoomVision.com

Bùn khoáng Nha Trang

Bùn khoáng thiên nhiên Tháp Bà Nha Trang

Bùn khoáng Nha Trang

Tắm bùn khoáng

Bùn khoáng Nha Trang

Tắm bùn khoáng

Mặt nạ bùn khoáng

Bùn khoáng thiên nhiên Tháp Bà Nha Trang

Mặt nạ bùn khoáng
Orange Violet Blue
Giới thiệu Bùn khoáng Nha Trang

Trên thế giới, tắm bùn khoáng đã được biết đến từ rất lâu và được xem là một trong những liệu pháp chăm sóc sức khỏe hiệu quả nhất từ thiên nhiên. Và tại Việt Nam, Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang tự hào là nơi đầu tiên phát triển liệu pháp ngâm tắm bùn khoáng rất độc đáo và chia sẻ với mọi người món quà vô giá mà thiên nhiên ban tặng, là một gam màu mới góp phần làm rạng rỡ bức tranh du lịch Nha Trang – Khánh Hòa.

 

Đến với Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang mỗi du khách đều có thể chọn cho mình một trong những dịch vụ TẮM BÙN phù hợp với sở thích và nhu cầu để tận hưởng sự chăm sóc tuyệt diệu từ thiên nhiên như: tắm Bùn tại V.I.P Spa, tắm bùn Tiên Sa, tắm bùn đặc biệt, tắm bùn tập thể….Bên cạnh đó, du khách có thể sử dụng thêm dịch vụ hồ bơi thác nước khoáng ấm, tắm ôn tuyền thủy liệu pháp, massage…..


Ngâm tắm bùn khoáng, nước khoáng nóng không chỉ giảm stress mà còn chữa các bệnh về xương khớp, gút, các bệnh về da,... Do có tính hấp phụ, độ bám dính cao cùng tác dụng của các lọai khoáng chất có trong bùn nên bùn khoáng còn được xem như là một lọai kem dưỡng da thiên nhiên giúp thanh tẩy tế bào chết, cung cấp độ ẩm đem lại sự tươi trẻ mềm mượt cho làn da, giúp cơ thể thỏai mái, nhẹ nhàng đầy hưng phấn. Chính vì vậy, bên cạnh các dịch vụ chăm sóc sức khỏe Suối Khoáng Nóng Tháp Bà còn có thêm sản phẩm Bùn khoáng dưỡng da cao cấp Shiva chiết xuất từ lớp bùn non mịn nhuyễn và hoàn toàn từ thiên nhiên đã được khách hàng yêu thích và lựa chọn như một món quà lưu niệm thiết thực cho chính bản thân, gia đình và bạn bè.


Ấn tượng về khung cảnh thiên nhiên tao nhã, về cảm giác trơn mịn của làn da sau khi tắm Bùn, về nụ cười cởi mở và thân thiện của nhân viên… sẽ đọng lại mãi trong tâm trí của mỗi du khách khi một lần ghé đến Trung Tâm Du Lịch Suối Khoáng Nóng Tháp Bà Nha Trang. Thật vậy như lời cảm hứng của một vị khách khi đến Nha Trang:


“Chưa đi chưa biết Nha Trang
Đi rồi mới biết Nha Trang thiệt tình
Có tắm biển lại tắm sình (bùn)
Có hồ ven núi chúng mình ngâm chung”

 

Theo Thap Ba Nha Trang


Nếu quí khách không có dịp đến Nha Trang mà vẫn muốn được cảm giác tắm bùn khoáng thiên nhiên, quí khách vui lòng liên hệ với nhà phân phối Thiên Hậu để được cung cấp các sản phẩm bùn khoáng thiên nhiên Nha Trang ngay tại Sài Gòn.

Nhà phân phối bùn khoáng thiên nhiên Thiên Hậu

HP : 0933 654 788

Email : This e-mail address is being protected from spambots. You need JavaScript enabled to view it

YM!: bth_net


Banner

Tin mới

Sản phẩm bùn khoáng thiên nhiên Nha Trang

Bùn khoáng là loại bùn thiên nhiên được hình thành do những biến đổi của địa...

Lợi ích làm đẹp và chữa bệnh của tắm bùn

Tắm bùn được coi là một trong những cách tự nhiên chữa bệnh đáng kinh ngạc nhất...

Bùn khoáng chữa bệnh hiệu quả đến đâu?

Bùn khoáng từ lâu đã được coi là “cứu cánh” cho việc “trùng tu” nhan sắc...